Categories

Dịch vụ nổi bật

TỔ CHỨC HỘI THI “HIỂU VỀ GSP” TẠI BỆNH VIỆN TRIỀU AN

GSP là viết tắt của Good Storage Practice, là nguyên tắc Thực hành tiêu chuẩn liên quan đến các biện pháp phù hợp cho việc bảo quản và vận chuyển nguyên liệu, sản phẩm ở tất cả các giai đoạn sản xuất, bảo quản, tồn trữ, vận chuyển và phân phối thuốc nhằm đảm bảo và duy trì một cách tốt nhất sự an toàn và chất lượng của thuốc, nguyên liệu làm thuốc thông qua việc kiểm soát đầy đủ trong suốt quá trình bảo quản.Kho thuốc Bệnh viện đạt GSP là kho thuốc của các bệnh viện, cơ sở y tế khám chữa bệnh được Bộ Y Tế yêu cầu và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về GSP theo yêu cầu của Bộ Y Tế.

Hướng đến mục tiêu nâng cao kiến thức và sự hiểu biết về GSP để thực hiện tốt công tác chuyên môn nghiệp vụ Dược, Khoa Dược Bệnh viện Triều An đã tổ chức Hội thi “Hiểu về GSP” cho các nhân viên trong Khoa. Hội thi vinh dự được đón tiếp Ban Giám Đốc, các Phòng chức năng và các Điều dưỡng trưởng khoa của Bệnh viện nhằm hiểu thêm về công tác Dược trong lĩnh vực báo quản và cấp phát thuốc đến các Khoa lâm sàng và đến từng bệnh nhân để có sự hợp tác chặt chẽ hơn trong việc phục vụ bệnh nhân.

Với sự chuẩn bị chu đáo, không khí sôi nổi và hào hứng, hình thức thi đa dạng của Khoa Dược đã giúp các nhân viên y tế của Bệnh viện Triều An được trải nghiệm thêm nhiều kiến thức bổ ích, thiết thực cũng như tận hưởng trọn vẹn những giây phút vui nhộn cùng các đồng nghiệp. Những yếu tố này đã tạo nên sự thành công tốt đẹp của Hội thi.

Một số hình ảnh trong Hội thi “Hiểu về GSP”: